Chương trình đại lý bán hàng không cần vốn

Chương trình đại lý bán hàng không cần vốn

Đại lý bán hàng không cần vốn là một khởi đầu tốt nếu bạn muốn kiếm tiền online. Về cơ bản, đây là phương pháp affiliate marketing (tiếp thị liên kết) và có rất nhiều website cung cấp chương trình này.

Khởi đầu kiếm tiền online

Đại lý bán hàng không cần vốn (affiliate marketing) là một lựa chọn cực kỳ đúng đắn khi bạn khởi đầu việc kiếm tiền online từ 0đ.

Đây là một mô hình cộng tác viên được “công nghệ hóa và tối ưu hóa”. Tất cả những gì bạn làm là đăng ký thành viên, quảng bá sản phẩm và nhận hoa hồng. Đồng thời, có khá nhiều hệ thống thực hiện chương trình này, bạn hoàn toàn có thể trở thành cộng tác viên cho nhiều website.

Tại toiyeu.com.vn, chúng tôi cũng cung cấp chương trình affiliate marketing này. Hoa hồng nhận được là từ 15% giá trị giỏ hàng được đặt mua thông qua liên kết giới thiệu. Mức hoa hồng này là khá cao so với các trang sản phẩm vật lý khác.

Cách thức hoạt động đại lý tại toiyeu.com.vn

  • Bước 5: Chia sẻ và chia sẻ liên kết giới thiệu đã tạo.

Liên kết có mã giới thiệu sẽ tồn tại trong 30 ngày. Chỉ cần 1 lần click vào mã giới thiệu, nó sẽ tự động lưu lại trong 30 ngày trên thiết bị của người mua. Nên bạn không cần lo lắng nếu khách hàng chưa mua từ lần đầu tiên, hoa hồng cũng bạn vẫn sẽ được tự động tính trong 30 ngày khi người này đặt hàng.

  • Bước 6: Theo dõi hoa hồng của bạn.

Tất cả thông tin về việc giới thiệu của bạn sẽ được thể hiện trong giao diện đại lý. Bạn có thể xem tỷ lệ hoa hồng, thống kê thu nhập, thống kê lượt click, cài đặt email thông báo tại giao diện này..

Thật đơn giản phải không nào? Hãy bắt đầu việc kiếm tiền online với chương trình đại lý/ cộng tác viên ngay nhé.

Các câu hỏi thường gặp về đại lý

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn đại lý tại đây.

Ai cũng có thể!

Chỉ cần dành 15 phút mỗi ngày, chia sẻ đường dẫn giới thiệu. Thật dễ dàng để kiếm thu nhập.

Yên tâm! Hệ thống sẽ lưu lại lịch sử trên thiết bị!

Trong vòng 30 ngày, kể từ khi click vào đường dẫn giới thiệu của bạn, nếu khách hàng có đặt hàng, hệ thống sẽ ghi nhận hoa hồng cho bạn.

Thật đơn giản! Chỉ cần sao chép và chia sẻ đường dẫn giới thiệu của bạn. Khi có đơn hàng, hệ thống tự động ghi nhận hoa hồng cho bạn.

Chưa đến 15 phút mỗi ngày! Bạn chỉ cần chia sẻ đường dẫn giới thiệu lên trang cá nhân, cho bạn bè, người thân, trong các hội nhóm…

Sản phẩm chất lượng, sẵn sàng hoàn tiền! Chúng tôi đảm bảo sản phẩm đủ tiêu chuẩn chất lượng. Trang web đã đăng ký với bộ công thương.

Hãy tin tưởng và giới thiệu cho bạn bè cùng mua để tích lũy thu nhập!

Sau khi đăng ký tài khoản đại lý/cộng tác viên thành công, bạn vào đây để sao chép đường dẫn giới thiệu, hoặc tạo đường dẫn giới thiệu theo hướng dẫn.

Chia sẻ đường dẫn này cho bạn bè, người thân, hội nhóm của bạn để tạo thu nhập.

1/ Tạo ngay 1 tài khoản tại đây

2/ Click vào đây để trở thành đại lý. Hệ thống sẽ kích hoạt ngay lập tức.

3/ Đăng xuấtđăng nhập lại để cập nhật tính năng đại lý.

4/ Truy cập giao diện đại lý tại đây.

Khi bạn tích lũy hoa hồng đạt 500.000 đồng, hãy để lại lời nhắn với chúng tôi qua kênh chăm sóc khách hàng trực tiếp. Chúng tôi sẽ chuyển khoản ngân hàng cho bạn.

Đồng thời, bạn nên đăng nhập và điền thông tin tài khoản ngân hàng theo thông báo để được thanh toán nhanh nhất.

1/ Lợi nhuận: Được hưởng hoa hồng 15% sản phẩm vải, khi có đơn hàng đặt qua đường dẫn giới thiệu của bạn.

2/ Minh bạch: Theo dõi trực tiếp, theo thời gian thực: Có bao nhiêu lượt click? Có bao nhiêu lượt mua hàng? qua giới thiệu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *