Vải may váy bầu

Vải may váy bầu

Những loại vải may váy bầu vừa thoải mái và thời trang là vải cotton, vải voan, vải denim hoặc vải thun, vải lụa. Kiều đầm suông là hot-trend của các bà bầu vì tính tiện dụng và đa đạng kiểu dáng của nó.

Thời trang và làm đẹp là hai vấn đề luôn được các chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm, dù bầu bí nhưng các chị em phụ nữ đang mang thai cũng không ngoại lệ. Để lựa chọn được một chiếc váy bầu sao cho trẻ trung, thoải mái, dễ chịu phù hợp là điều không dễ dàng. Đặc biệt điều các chị em cần chú ý đó là chọn chất liệu vải may váy bầu như thế nào để khiến chúng ta thấy thật dễ chịu và không ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bài viết sau đây sẽ giúp cho các chị em mang bầu chọn lựa cho mình những chất liệu vải may đầm giúp cho bạn trở nên duyên dáng hơn.

Chọn chất liệu vải may đầm cho bà bầu

Có thể bạn chưa biết, khi mang thai, người mẹ sẽ có ngàn nỗi khó khăn, vất vả, một thân mang hai người vừa nặng tâm lý lại luôn luôn phải cẩn thận nếu không sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Vì vậy, những chiếc váy đầm cho bà bầu phải phù hợp cả hai yếu tố: thoải mái và thời trang, để giúp các chị em mang bầu tự tin và yêu đời hơn.

Những chất liệu may váy đầm bầu phù hợp với cả hai điều kiện trên là vải cotton, vải voan, vải denim hoặc vải thun, vải lụa.


Ưu điểm của các loại vải này là thoáng mát, hút mồ hôi siêu tốt và thích hợp may nhiều kiểu váy cho bà bầu khác nhau từ dịu dàng, nữ tính, điệu đà cho đến phong cách, cá tính trẻ trung.

Về kiểu dáng, các nhà tạo mẫu áo ưu tiên chọn các mẫu váy đầm suông cho bà bầu bởi sự đơn giản giúp cho các mẹ có thể di chuyển dễ dàng đồng thời cũng che bớt khuyết điểm trên cơ thể để chị em có thể tư tin dạo phố khi mang bầu hơn.


Nếu bạn phải đến công sở làm việc trong thời gian bầu bí thì cũng đừng lo lắng bởi váy đầm suông là loại váy đa tiện dụng. Các chị em bầu bí muốn nhẹ nhàng, đơn giản cũng có mà muốn sang trọng, kiêu kì cũng không có gì là khó khăn. Chính vì những lí do này mà đầm suông trở thành hot-trend của bà bầu.

Chọn màu sắc vải phù hợp cho váy bầu

Việc chọn chất liệu thôi chưa đủ, các chị em cũng cần phải quan tâm tới màu sắc của vải may váy đầm nữa.

Trên nhiều trang mạng có viết rằng những bà bầu thì nên chọn những chiếc váy có màu sắc tươi sáng tùy theo loại quần áo. Tuy nhiên điều này không đúng, bạn có thể lựa chọn màu sắc theo ý thích, hoàn cảnh môi trường nhất định.

Sau đây minh sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm nhỏ trong việc chọn màu sắc cho đầm bà bầu:

  • Một chất liệu -một màu: Đối với loại này thì bạn nên chọn màu sắc tươi sáng nhưng không nên quá lờ loẹt như màu nõn chuối, màu đỏ rực rỡ. Điều này sẽ khiến cho người nhìn cảm thấy không thoải mái vì nhìn như thể chơi trội.

  • Một chất liệu – nhiều màu: Thông thường bạn chỉ nên phối 2,3 màu trên cùng một váy để chiếc đầm của bạn không quá đơn điệu mà cũng không quá nổi bật. Những chất liệu bạn nên sử sụng để kết hợp với nhau là vải voan, vải thun, vải kate,…

  • Nhiều chất liệu- Một màu: Loại váy này sẽ giúp các bà bầu trở nên phong cách hơn, cá tính hơn. Khi kết hợp nhiều chất liệu như vậy thì bạn nên cân nhắc xem các loại chất liệu có phù hợp hay không. Ví dụ bạn có thể kết hợp phần trên là vải cotton, phần dưới là ren váy để chiếc váy trở nên mềm mại hơn.

  • Nhiều màu – nhiều chất liệu: Loại đầm này có lẽ chỉ dành cho các mẹ ưa phá cách, muốn thu hút ánh nhìn của mọi người. Nhược điểm của những chiếc đầm nhiều màu, nhiều chất liệu là trông khá rối mắt, kỳ lạ. Bạn có thể phối các loại chất liệu kate, ren và các loại vải thun.

Hi vọng, thông qua bài viết về vải may váy bầu này, các chị em bầu bí sẽ hiểu thêm về các chất liệu may ra những chiếc váy bầu,và có thêm nhiều kinh nghiệm để dễ dàng lựa chọn những chiếc váy bầu tuyệt đẹp, trẻ trung và phù hợp với phong cách của mỗi người nhé các bà mẹ tương lai.

=> Xem thêm vải may váy đầm

=> Đặt hàng vải may váy đầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *