Việc làm tự do không cần vốn

Việc làm tự do không cần vốn

Thời gian linh hoạt, tự làm chủ, làm việc cho bản thân. Cộng tác viên tại toiyeu.com.vn là một việc làm tự do linh hoạt, không cần vốn, không cần kinh nghiệm và không cần kỹ thuật cao cho bạn.

Việc làm tự do?

Bằng việc sử dụng thời gian linh động, thu nhập cá nhân, cộng tác viên tại toiyeu.com.vn được xem là một việc làm tự do mà bạn nên cân nhắc.

Không yêu cầu kiến thức chuyên môn cao như các nghề tự do khác. Cộng tác viên tại toiyeu.com.vn thực hiện việc chia sẻ liên kết của các sản phẩm yêu thích đến bạn bè, người thân để tìm kiếm thu nhập.

Bất cứ ai cũng có thể làm cộng tác viên với chúng tôi:

  • Không cần kiến thức
  • Không cần kinh nghiệm
  • Không cần vốn
  • Không cần thời gian cố định
  • Không tốn nhiều thời gian
  • Không áp đặt doanh số

Công việc này sẽ là một khởi đầu tốt cho việc kiếm thu nhập nhàn rỗi của bạn.

Không cần vốn?

Đúng vậy. Bạn sẽ không phải bỏ một khoản phí nào để trở thành cộng tác viên của chúng tôi.

Tất cả những gì bạn cần làm là chia sẻ và chia sẻ. Tất nhiên chỉ cần chia sẻ nhưng mẫu mã bạn thích đến bạn bè là đủ rồi. Như vậy, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn.

Nhớ nhé! Bạn phải chia sẻ liên kết có mã giới thiệu của bạn nha. Mã giới thiệu chính là cơ sở để chúng tôi tính toán hoa hồng cho bạn. Chỉ cần 1 lần click vào mã giới thiệu, nó sẽ tự động lưu lại trong 30 ngày trên thiết bị của người mua. Nên bạn không cần lo lắng nếu khách hàng chưa mua từ lần đầu tiên, hoa hồng cũng bạn vẫn sẽ được tự động tính trong 30 ngày khi người này đặt hàng.

Thông thường, hoa hồng của bạn được khoảng 15% giá trị giỏ hàng tùy theo chính sách. Cập nhật tỷ lệ hoa hồng tại đây hoặc trong giao diện tài khoản đại lý của bạn

>> Xem thêm cách đăng kí đại lý/cộng tác viên, cách tạo liên kiết có mã giới thiệucách sử dụng giao diện đại lý.

Mặt hàng đảm bảo.

Bạn hãy yên tâm! Chúng tôi bảo đảm về chất lượng sản phẩm. Đồng thời, người mua có thể đổi trả hàng, hoàn tiền nếu sản phẩm không giống mô tả nhé.

Bạn cũng có thể thử mua một sản phẩm bạn yêu thích để ủng hộ chúng tôi và kiểm tra chất lượng nha.

Cách thức thanh toán.

Ngay khi bạn tích lũy hoa hồng đạt từ 500.000 đồng trở lên, hãy để lại lời nhắn với chúng tôi qua kênh chăm sóc khách hàng trực tiếp. Chúng tôi sẽ chuyển khoản ngân hàng cho bạn.

Các câu hỏi thường gặp về đại lý

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn đại lý tại đây.

Ai cũng có thể!

Chỉ cần dành 15 phút mỗi ngày, chia sẻ đường dẫn giới thiệu. Thật dễ dàng để kiếm thu nhập.

Yên tâm! Hệ thống sẽ lưu lại lịch sử trên thiết bị!

Trong vòng 30 ngày, kể từ khi click vào đường dẫn giới thiệu của bạn, nếu khách hàng có đặt hàng, hệ thống sẽ ghi nhận hoa hồng cho bạn.

Thật đơn giản! Chỉ cần sao chép và chia sẻ đường dẫn giới thiệu của bạn. Khi có đơn hàng, hệ thống tự động ghi nhận hoa hồng cho bạn.

Chưa đến 15 phút mỗi ngày! Bạn chỉ cần chia sẻ đường dẫn giới thiệu lên trang cá nhân, cho bạn bè, người thân, trong các hội nhóm…

Sản phẩm chất lượng, sẵn sàng hoàn tiền! Chúng tôi đảm bảo sản phẩm đủ tiêu chuẩn chất lượng. Trang web đã đăng ký với bộ công thương.

Hãy tin tưởng và giới thiệu cho bạn bè cùng mua để tích lũy thu nhập!

Sau khi đăng ký tài khoản đại lý/cộng tác viên thành công, bạn vào đây để sao chép đường dẫn giới thiệu, hoặc tạo đường dẫn giới thiệu theo hướng dẫn.

Chia sẻ đường dẫn này cho bạn bè, người thân, hội nhóm của bạn để tạo thu nhập.

1/ Tạo ngay 1 tài khoản tại đây

2/ Click vào đây để trở thành đại lý. Hệ thống sẽ kích hoạt ngay lập tức.

3/ Đăng xuấtđăng nhập lại để cập nhật tính năng đại lý.

4/ Truy cập giao diện đại lý tại đây.

Khi bạn tích lũy hoa hồng đạt 500.000 đồng, hãy để lại lời nhắn với chúng tôi qua kênh chăm sóc khách hàng trực tiếp. Chúng tôi sẽ chuyển khoản ngân hàng cho bạn.

Đồng thời, bạn nên đăng nhập và điền thông tin tài khoản ngân hàng theo thông báo để được thanh toán nhanh nhất.

1/ Lợi nhuận: Được hưởng hoa hồng 15% sản phẩm vải, khi có đơn hàng đặt qua đường dẫn giới thiệu của bạn.

2/ Minh bạch: Theo dõi trực tiếp, theo thời gian thực: Có bao nhiêu lượt click? Có bao nhiêu lượt mua hàng? qua giới thiệu của bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *